Tìm kiếm tin tức
Thông tin tuyên truyền

Tránh mang thai ở tuổi vị thành niên: Những điều cần biết!

Trẻ ở độ tuổi vị thành niên thường phải đương đầu với không ít khó khăn. Bạn đang trải qua nhiều thay đổi và đang loay hoay tìm kiếm con người mà bạn muốn trở thành. Một đứa bé ra đời vào lúc này sẽ khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp, và có lẽ bạn chỉ muốn có con khi đã trưởng thành và độc lập. Bằng cách quan hệ tình dục an toàn, nắm bắt thông tin và có một hệ thống hỗ trợ tốt, bạn có thể tránh lâm vào tình cảnh làm cha mẹ bất đắc dĩ ở tuổi teen. Nắm được kiến thức về tình dục an toàn là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm cho bản thân. Những bậc cha mẹ có con ở tuổi vị thành niên cũng có thể áp dụng các bước trong bài viết này để giúp con mình tránh thai.

 

Thuốc lá là sản phẩm được sản xuất từ toàn bộ hoặc một phần nguyên liệu thuốc lá, được chế biến dưới dạng thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lá sợi, thuốc lào hoặc các dạng khác (khoản 1 Điều 2 Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá). Theo WHO, sử dụng thuốc lá là nguyên nhân gây ra hơn 8 triệu ca tử vong trên toàn...
Vượt qua kỳ thi sát hạch, hôm nay 05/9/2023 ngày khai giảng cả nước Nguyễn Thị Bích Ngọc chính thức được nhận quyết định tuyển dụng vào làm cô giáo trường Mầm non Quảng An, huyện Quảng Điền. Vậy là ước mơ của em đã thành hiện thực sau nhiều nỗ lực, cố gắng không ngừng.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.546.310
Truy câp hiện tại 1.511