Tìm kiếm tin tức
Hội LHPN phường Hương Xuân phối hợp với Hội LHPN thị xã Hương Trà tổ chức buổi truyền thông về phòng chống lây lan HIV trong cộng đồng.
Ngày cập nhật 14/11/2022
Anh Tr.th

Chiều ngày 10/11/2022, Hội LHPN phường Hương Xuân phối hợp với Hội LHPN thị xã Hương Trà tổ chức buổi truyền thông về phòng chống lây lan HIV trong cộng đồng.

Tham dự buổi truyền thông có đ/c Trần Thị Hồng – PCT Hội LHPN thị xã Hương Trà, các đ/c chuyên viên Hội LHPN thị xã, cùng 70 chị cán bộ, Hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe Thạc sỹ - Bác sỹ Lý Văn Sơn, Trưởng khoa phòng chông HIV/AIDS  và ThS. BS Phùng Thị Bảo Châu – Nhân viên khoa phòng chống HIV/AIDS của tỉnh truyền đạt các vấn đề về công tác phòng chống HIV/AIDS nhằm mục đích không chỉ làm thay đổi hành vi, nâng cao nhận thức của người dân về nguy cơ, sự lây truyền HIV và các biện pháp phòng tránh, làm giảm sự kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS mà còn kết nối và thúc đẩy các dịch vụ về dự phòng, chăm sóc và điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS, cũng như góp phần nâng cao trách nhiệm và sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tầng lớp xã hội vào công cuộc phòng, chống HIV/AIDS, từ đó đã góp phần kiểm soát sự gia tăng dịch HIV/AIDS. Truyền thông luôn là một trong những biện pháp chủ yếu, đặc biệt quan trọng trong phòng, chống HIV/AIDS.

 

Thu Hà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.567.771
Truy câp hiện tại 493