Tìm kiếm tin tức
UBND phường Hương Xuân ban hành công văn số: 135 về quản lý hoạt động múa lân trong dịp tết Trung Thu
Ngày cập nhật 18/09/2023

Nhằm quản lý tốt hoạt động múa lân trong dịp Tết Trung thu trên địa bàn phường đảm bảo theo quy ước tổ dân phố văn hoá, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Ngày 12 tháng 9 năm 2023, UBND phường Hương Xuân ban hành công văn số: 135 về quản lý hoạt động múa lân trong dịp tết Trung Thu với một số nội dung sau:

1. Các cơ quan, đơn vị, cá nhân nếu có tổ chức múa lân thì phải đăng ký với UBND phường (qua bộ phận Văn hoá - Xã hội). Qúa trình tổ chức phải cam kết chỉ hoạt động từ ngày 26/9/2023 đến ngày 29/9/2023 (nhằm ngày 12-15/8/ Quý Mão). Thời gian hoạt động từ 18giờ đến 22giờ, đảm bảo tốt an ninh trật tự và không gây phiền hà cho nhân dân.

2. Các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn trong hội viên, đoàn viên và toàn thể nhân dân tổ chức hoạt động múa lân trên tinh thần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và phục vụ cho các cháu thiếu nhi, bà con nhân dân. Thủ trưởng các trường học quán triệt đến các em học sinh chăm lo học tập và chỉ được tổ chức múa lân khi đã đăng ký và chấp hành nghiêm thời gian hoạt động nói trên.

3. Công an, Ban chỉ huy Quân sự phường và Bảo vệ dân phố tăng cường công tác tuần tra, phối hợp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Ích Duyệt
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.834.773
Truy câp hiện tại 2.927