Tìm kiếm tin tức
CÔNG KHAI KẾT QUẢ XỬ LÝ PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA CÔNG DÂN
Ngày cập nhật 15/09/2023

NỘI DUNG PHẢN ÁNH: Hộ nhà Ông Nguyễn Thanh Tiên, trú tại TDP2, phường Hương Xuân, TX Hương Trà (gần Chùa Làng Thanh lương ) chế biến đậu khuôn xả thải không kín đáo làm phát tán mùi hôi thối ra môi trường xung quanh.

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TRẢ LỜI PHẢN ÁNH CỦA UBND PHƯỜNG:

 

Kính gửi: Quý Ông (Bà)

Vấn đề quý Ông (Bà) phản ánh, UBND phường Hương Xuân xin thông báo kết quả xử lý như sau:

Ngày 31 tháng 7 năm 2023, UBND phường Hương Xuân có nhận được ý kiến của công dân qua mục phản ánh, kiến nghị của Hệ thống điều hành Đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế nội dung: “Tôi xin phản ảnh lại hộ nhà Ông Nguyễn Thanh Tiên, trú tại TDP2, phường Hương Xuân, TX Hương Trà (gần Chùa Làng Thanh lương ) cũng như nhũng bài phản ảnh trước Cơ sở chế biến đậu khuôn của ông Tiên xả thải không kín đáo làm phát tán mùi hôi thối ra môi trường xung quanh quá nghiêm trọng. Mùi hôi nồng nặc khiến cuộc sống của người dân xung quanh quá khổ sở. Nay tôi phản ảnh lại kính mong các cấp ban ngành có thẩm quyền can thiệp xử lý khắc phục triệt để cho người dân có môi trường sống lành mạnh hơn. Hình ảnh được ghi lại chiều ngày 28/7/2023. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

Sau khi xem xét nội dung, UBND phường Hương Xuân trả lời cụ thể như sau:

Qua phản ánh, ngày 02/8/2023, UBND phường cùng Tổ trưởng tổ dân phố Thanh Lương 2 đã kiểm tra hiện trường tại điểm phản ánh. Qua kiểm tra thì việc phản ánh là đúng và đã yêu cầu ông Nguyễn Thanh Tiên (hộ dân trong phản ánh) khắc phục gấp tình trạng tái phạm. Hiện nay ông Tiên đã xử lý lại hố thu, đỗ đất nâng cao vị trí hố đọng nước thải và đã giảm thiểu mùi hôi.

Chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông (Bà) và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng./. 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.230.398
Truy câp hiện tại 6.803