Tìm kiếm tin tức
Dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Hương Xuân
Ngày cập nhật 26/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 26/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQVN phường Hương Xuân đã tổ chức dâng hoa, dâng hương  tại  nghĩa trang liệt sĩ phường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Giang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ và phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Vòng hoa của phường mang dòng chữ "Đảng bộ và nhân dân phường Hương Xuân đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Ngay sau lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ phường, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền phường Hương Xuân, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân./.

 

 

Viết Xuân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.610.268
Truy câp hiện tại 241