Tìm kiếm tin tức
Đảng uỷ phường Hương Xuân trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 cho các đồng chí đảng viên
Ngày cập nhật 20/05/2021

Sáng ngày 18/5/2021, thừa ủy quyền Ban Thường vụ Thị ủy Hương Trà; Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Hương Xuân đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5/2021.

 

Dịp này, Đảng bộ phường Hương Xuân vinh dự có 02 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng là:

  • Đồng chí Trần Thị Loan: nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Đảng viên chi bộ Thanh Tiên
  • Đồng chí Trần Thị Hồng Lan: nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng - Đảng viên chi bộ Thượng Khê

          Tại gia đình đảng viên, đại diện các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ phường đã thăm hỏi và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời khẳng định sự phát triển của phường nhà là thành quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân, trong đó có phần đóng góp quan trọng của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay; mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị phường trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ phấn đấu, rèn luyện, noi theo.

           Các đảng viên nhận huy hiệu đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

Phương Nhi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.817.829
Truy câp hiện tại 793