Tìm kiếm tin tức
Phường Hương Xuân thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản năm 2021
Ngày cập nhật 25/05/2021

 Sáng ngày 14/5, các đồng chí  trong Ban Thường vụ Đảng uỷ phường làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc mừng các cơ sở thờ tự trên địa bàn phường nhân dịp Đại lễ Phật Đản phật lịch 2565, dương lịch năm 2021. Cùng đi có các đồng chí lãnh chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phường.

 

Đến thăm niệm phật đường Song Liễu, Thanh Lương; chùa làng Xuận Đài, Thanh Lương, các đồng chí lãnh đạo đã dâng hương mừng ngày đản sinh, gửi lời chúc mừng tới các vị trong Ban hộ tự, phật tử đón mùa Phật đản an lạc, đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng thời các đồng chí lãnh đạo phường mong muốn dịp Đại lễ phật đản năm 2021, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường cần động viên phật tử, gia đình phật tử, bà con theo đạo chấp hành tốt quy định của địa phương, thực hiện tốt Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Thông tri của Giáo hội Phật giáo Việt Nam về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện các Ban hộ tự đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn sự quan tâm về nhiều mặt của lãnh đạo phường trong hoạt động Phật giáo trên địa bàn phường và khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động tăng ni, phật tử của phường tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo, chung tay xây dựng đô thị văn minh do địa phương phát động góp phần xây dựng phường HƯơng Xuân ngày một phát triển vững mạnh.

 

 

Viết Xuân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.817.638
Truy câp hiện tại 711