Tìm kiếm tin tức
Kết thúc bầu cử: Toàn phường đạt tỉ lệ 100% cử tri đi bầu
Ngày cập nhật 25/05/2021

Đúng 19 giờ ngày 23/5, tất cả các Tổ bầu cử trên địa bàn phường tuyên bố kết thúc bỏ phiếu. Công tác bầu cử trên địa bàn phường Hương Xuân đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Toàn phường đã có 6.857 cử tri tham gia đi bầu đạt tỉ lệ 100% cử tri

 

Theo báo cáo nhanh của Ủy ban bầu cử phường Hương Xuân, trong ngày bầu cử 23/5, đông đảo cử tri của phường Hương Xuân nô nức đến 07 khu vực bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân.

 

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, nhưng nhiều cụ già, đông đảo cử tri thuộc các tầng lớp nhân dân đã đi bầu cử sớm thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước, địa phương; đồng thời, khẳng định quyền và nghĩa vụ công dân của mình. 

Hầu hết cử tri đều cho rằng những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đều có trình độ, năng lực cao, có đủ đức, đủ tài, xứng đáng là người đại diện cho nhân dân, được nhân dân tín nhiệm. 

Nhìn chung, toàn bộ các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường Hương Xuân diễn ra nghiêm túc, đúng luật, toàn thể nhân dân, cán bộ và Đảng viên rất phấn khởi trong ngày hội của toàn dân.

Các khu vực bỏ phiếu đã chia thời gian để cử tri đi bầu theo từng khu dân cư, tổ dân phố để hạn chế tập trung đông người. Cử tri đi bầu được nhân viên y tế đo thân nhiệt, quét mã QR, những cử tri không quét mã QR được hướng dẫn khai báo y tế; đeo khẩu trang, xếp hàng, giữ khoảng cách giữa người trước và người sau tối thiểu 2m, di chuyển để bỏ phiếu theo hướng 1 chiều, đảm bảo y tế trong công tác bầu cử.

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử

Viết Xuân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.817.549
Truy câp hiện tại 681